Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

11/10: Viettel mở “đại tiệc 3D- Mapping” tri ân khách hàng

Vào 20h00 ngày 11/10/2014 tại Dinh Thống Nhất - TP HCM, Viettel tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi” để chào mừng kỷ niệm 10 năm kinh doanh dịch vụ di động. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1- Đài Truyền hình Việt Nam.


Viettel tổ chức họp báo giới thiệu chương trình "Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi"

Đây là một món quà tri ân mà Viettel muốn gửi tặng nhân dân cả nước nhân dịp 10 năm Viettel Mobile. Chương trình sử dụng công nghệ 3D Mapping, qua đó, người xem sẽ được thưởng thức một chương trình nghệ thuật kết hợp công nghệ đặc sắc, được dàn dựng, thực hiện bởi đội ngũ đạo diễn, nghệ sỹ, chuyên gia kỹ thuật tên tuổi trong nước và quốc tế.

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15/10/2004, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50 triệu khách hàng và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thông tin di động Việt Nam. Sự ra đời của Viettel Mobile đã tạo ra cuộc cách mạng giảm giá trên thị trường thông tin di động, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, đồng thời đưa thị trường viễn thông trong nước vào giai đoạn cạnh tranh vì lợi ích của người tiêu dùng.

Trong chuỗi sự kiện, Viettel triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng, xã hội khác. Cụ thể, gần đây nhất, Viettel công bố tặng 01 chiếc xe Mercedes - Benz C250, iPhone 6 Plus cùng nhiều giải thưởng khác với tổng trị giá hơn 3,5 tỷ đồng cho các khách hàng có ý kiến đóng góp giúp làm mới, cải thiện chất lượng dịch vụ của Viettel. Bên cạnh đó, Viettel cũng công bố sẽ lấy ngày 15/10 hàng năm làm “Ngày hội Lắng nghe” để tri ân những khách hàng có nhiều đóng góp cho Viettel.

Với thời lượng hơn 100 phút, “Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi!” là một chương trình nghệ thuật áp dụng công nghệ biểu diễn hiện đại trên thế giới, kết hợp giữa những màn trình diễn ánh sáng, âm thanh hiện đại, với hình ảnh 3D thực thụ chạy trên hệ thống màn hình lớn nhất từ trước tới nay.

Chương trình được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ Tập đoàn Barco Châu Á Thái Bình Dương và có sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu Việt Nam: Diva Hồng Nhung, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi cùng các học trò.

Mai Lan

quangcaomienphi

11/10: Viettel mở “đại tiệc 3D- Mapping” tri ân khách hàng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia