Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

10/01/2015: Hội thảo “Tích hợp Digital trong chiến dịch truyền thông 360”

Ngày 10/01/2015, hội thảo “Tích hợp Digital trong chiến dịch truyền thông 360” do công ty Mix Digital Agency tổ chức sẽ được diễn ra tại tầng 5 - Khách sạn Venus - 461 Nguyễn Khang - Cầu Giấy.

Các diễn giả của hội thảo

Diễn giả của hội thảo là: ông Hồ Trung Dũng - Tổng Giám đốc công ty Mix Digital, ông Jason Lusk - Tổng Giám đốc công ty  Clickable Vietnam, ông Trần Tiến Thành - Account Planner Mix Digital.

Sự bùng nổ của công nghệ trong kỷ nguyên Digital đã tác động rõ rệt tới hành vi tiếp cận thông tin của người tiêu dùng, tạo nên sự xuất hiện của các xu hướng truyền thông mới. Để thực sự là người làm chủ trong cuộc chơi đầy biến động này, người làm marketing cần biết cách vận dụng khéo léo sức mạnh của các nền tảng Digital vào những chiến dịch truyền thông tích hợp. Tham dự hội thảo, các khách mời sẽ được chia sẻ những thông tin  liên quan tới Digital Marketing như  xu hướng truyền thông trên thế giới; các tác động của Digital đến bối cảnh truyền thông mới hay cách để tích hợp hiệu quả Digital trong chiến dịch truyền thông 360; làm thế nào để mang đến các hoạt động truyền thông ngày càng thú vị hơn trong thời điểm công nghệ bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay.

Hoàng Sang

Theo DDDN

quangcaomienphi

10/01/2015: Hội thảo “Tích hợp Digital trong chiến dịch truyền thông 360”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia