Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

9-12/3: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V năm 2015

UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các Bộ, ngành Trung ương; Hiệp hội Cà phê – Ca cao VN, TCty cà phê Việt Nam và UBND các tỉnh Tây Nguyên tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V – năm 2015.

Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V năm 2015 công bố chương trình tại cuộc họp báo

Theo đó, lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 09/3 đến ngày 12/3/2015 tại thành phố Buôn Ma Thuột – Thủ phủ cà phê Việt Nam với chủ đề: “Buôn Ma Thuột – Những đường xuân lịch sử”. Lễ hội cà phê năm nay với mục tiêu quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam, tôn vinh người trồng cà phê, quảng bá văn hóa du lịch cà phê mà đại diện là địa danh Buôn Ma Thuột. Nâng cao giá trị xuất khẩu, tiếp tục tôn vinh mặt hàng cà phê là 1 trong 5 sản phẩm của quốc gia và khẳng định vị trí quan trọng của cà phê Việt Nam trong ngành cà phê thế giới; gắn kết sự phát triển về cà phê, góp phần phát triển kinh tế chung của các tỉnh Tây Nguyên, xây dựng văn hóa cà phê riêng của người Việt Nam và là nơi giao lưu, chia sẻ, hợp tác giữa người trực tiếp sản xuất, người kinh doanh và người tiêu dùng cà phê.

Chương trình lễ khai mạc diễn ra vào 20 giờ, ngày 10/3/2015. Lễ bế mạc vào 20 giờ ngày 12/3/2015 tại Quảng trường 10/3 thành phố Buôn Ma Thuột. Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V có nhiều nội dung phong phú, đa dạng và đặc sắc hơn so với các lễ hội cà phê trước. Lễ khai mạc có chủ đề: “Cà phê Buôn Ma Thuột – Hội tụ tinh hoa đại ngàn”, Lễ bế mạc có chủ đề: “Vọng mãi cà phê Buôn Ma Thuột”, bên cạnh đó còn có Hội chợ triển lãm ngành cà phê với chủ đề: “Cà phê Buôn Ma Thuột – Dòng chảy cuộc sống”…

Đình Đại - Thu Hiền

quangcaomienphi

9-12/3: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V năm 2015

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia