Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

10-20/04/2015: Khảo sát thị trường Hoa Kỳ trước ngưỡng cửa TPP

Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) hiện đang là một trong những đàm phán thương mại quan trọng nhất đối với Việt Nam. Các nước thành viên trong đó có Việt Nam và một số quốc gia là thị trường xuất khẩu thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Canada… đang quyết tâm sẽ hoàn tất hiệp định trong năm 2015.

VCCI tổ chức chương trình học tập khảo sát “Thị trường Mỹ - Thách thức và Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam trước ngưỡng cửa TPP”

 

Tháng 10/2014, VCCI tổ chức thành công chương trình học tập khảo sát thị trường Mỹ về các vấn đề liên quan đến TPP và ảnh hưởng của TPP đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình thu hút sự tham dự đông đảo của các doanh nghiệp và được đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như khâu tổ chức.

Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường kỹ năng xúc tiến mở rộng thị trường giai đoạn 2014-2018”, từ 10-20/04/2015, VCCI tiếp tục tổ chức chương trình học tập khảo sát “Thị trường Mỹ - Thách thức và Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam trước ngưỡng cửa TPP”. Chương trình kỳ vọng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động xây dựng chiến lược kinh doanh để chuẩn bị sẵn sàng khi Hiệp định TPP được phê chuẩn và có hiệu lực.         

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ: 

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Trưởng phòng Dự án VCCI-ITB

Địa chỉ: tầng 4, tòa nhà VCCI, 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.66564145

DĐ: 0912 347 872

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

quangcaomienphi

10-20/04/2015: Khảo sát thị trường Hoa Kỳ trước ngưỡng cửa TPP

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia