Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sáng 27/1: Tường thuật trực tuyến hội thảo “Thách thức phát triển doanh nghiệp năm 2015”

 

Hội thảo “Thách thức phát triển doanh nghiệp năm 2015” diễn ra từ 8h30 - 11h30, ngày 27/1 tại Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội với sự tham dự của gần 200 doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp tham dự sẽ có cơ hội trực tiếp đề đạt mong muốn của mình tới các cơ quan quản lý

Hội thảo được tổ chức nhằm phân tích và đánh giá năng lực hoạt động của doanh nghiệp, từ đó tạo cơ hội cho doanh nghiệp mở rộng phạm vi hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định được vị thế cạnh tranh trên thị trường, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. 

Tại Hội thảo, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Kế hoạch Đầu tư… không chỉ đưa ra những nhận định về thực trạng doanh nghiệp Việt Nam năm 2014 mà còn thảo luận phương hướng phát triển kinh tế năm 2015. Các doanh nghiệp cũng sẽ chia sẻ tác động của các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh trong nước. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trực tiếp đề đạt mong muốn của mình về các chính sách của Nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả hỗ trợ cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên con đường vươn ra biển lớn. Ngoài ra, ngay tại Hội thảo, Ban tổ chức sẽ công bố Báo cáo chỉ số kinh doanh 2014.

Hội thảo do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam (VAA), Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS) tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Sự kiện sẽ được Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tường thuật trực tuyến tại địa chỉ: www.dddn.com.vn.

quangcaomienphi

Sáng 27/1: Tường thuật trực tuyến hội thảo “Thách thức phát triển doanh nghiệp năm 2015”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia