Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Ngày 30/1: Hội thảo “Kinh doanh bất động sản-Cơ hội và thách thức trong đà phục hồi của thị trường”

 

Ngày 30/1/2015, tại TP.HCM, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức hội thảo với chủ đề “Kinh doanh bất động sản - Cơ hội và thách thức trong đà phục hồi của thị trường”.


Năm mới 2015 có nhiều thay đổi trong ngành bất động sản

Hội thảo là sự kiện quan trọng, đón đầu năm mới 2015 với nhiều thay đổi trong ngành bất động sản và cũng là một cơ hội để các chuyên gia trong ngành đóng góp ý kiến, kinh nghiệm cũng như cùng nhau đưa ra những giải pháp nhằm góp phần đưa thị trường bất động sản phát triển ổn định và bền vững trong thời gian tới.

Có mặt tại Hội thảo khoa học lần này bao gồm những vị lãnh đạo các đơn vị Trung ương, Sở Ban ngành địa phương, luật sư, đại diện các doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận cùng những giảng viên đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Tài chính Marketing…

Trước đó, VNREA cũng tổ chức thành công sự kiện diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24/11/2014. Hội thảo đã thu hút nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ của các chuyên gia trong ngành bất động sản về các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản trong năm 2014, nhận diện những cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường đang có dấu hiệu phục hồi. 

Thành Trung

 

quangcaomienphi

Ngày 30/1: Hội thảo “Kinh doanh bất động sản-Cơ hội và thách thức trong đà phục hồi của thị trường”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia