Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

5/2: “Đêm đoàn viên” doanh nhân trẻ

 

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức “Đêm đoàn viên” dành cho gia đình và bạn bè, đối tác của Hội vào ngày 5/2/2015 tại Grand Ballroom, Calidas, Keangnam Landmark Tower, Phạm Hùng, Hà Nội.

Tại chương trình, các vị khách mời sẽ có dịp chia sẻ và trao đổi về cuộc sống và hoạt động kinh doanh trong năm qua cũng như dự định trong năm tới.

 

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Tình hình kinh tế năm 2015 & Góp ý cho Doanh nghiệp” với sự chia sẻ của Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh; Ông Đàm Xuân Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH KPMG; Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái; Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà; Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse cùng 50 khách mời và 200 doanh nghiệp trẻ là Hội viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

 

Đặc biệt, Hội sẽ tổ chức buổi tiệc giao lưu doanh nghiệp trẻ với sự hiện diện của tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và các chương trình ca múa nhạc đặc sắc, các hoạt động quyên góp gây quỹ “Vì cộng đồng”.

 

quangcaomienphi

5/2: “Đêm đoàn viên” doanh nhân trẻ

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia