Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Ngày 6 và 7/3 tại Hà Nội sẽ diễn ra Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN 2015

 

Ngày 6 và 7/3 tại Hà Nội sẽ diễn ra Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN 2015. Sự kiện do Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức.

 


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt thân mật các nữ doanh nhân Việt Nam
tiêu biểu đạt danh hiệu Cúp Bông Hồng Vàng tháng 2/2014

Đây là hoạt động hướng tới Cộng đồng ASEAN nói chung và Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) nói riêng sẽ được chính thức thành lập vào cuối năm 2015. Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN 2015 được tổ chức nhằm mục tiêu tạo cơ hội để các doanh nhân nữ trong khu vực chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy doanh nhân nữ trong khu vực tham gia chuỗi giá trị, chuỗi cung ứng toàn cầu. Đặc biệt, diễn đàn sẽ giúp thế hệ doanh nhân trẻ được học hỏi kinh nghiệm thành công của các doanh nhân tiêu biểu trong khu vực.

Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN 2015 là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân nữ trao đổi, thảo luận về những cơ hội, thách thức cũng như các bước chuẩn bị, các phương cách nắm bắt cơ hội khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN sẽ được thành lập vào cuối năm nay.

Trong khuôn khổ diễn đàn sẽ có ba sự kiện quan trọng: Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN với chủ đề “Doanh nhân nữ ASEAN trong bối cảnh cộng đồng kinh tế ASEAN: Biến cơ hội thành hiện thực”, lễ vinh danh doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu và thăm quan một số doanh nghiệp tại Hà Nội.

Tham dự diễn đàn dự kiến sẽ có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Bộ ngành, Đại sứ quán, đại diện AWEN của các nước ASEAN, Ban Thư ký ASEAN, các tổ chức quốc tế, hiệp hội doanh nghiệp và gần 200 doanh nhân nữ tiêu biểu trong khu vực ASEAN.

Thu Hiền

 

quangcaomienphi

Ngày 6 và 7/3 tại Hà Nội sẽ diễn ra Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN 2015

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia