Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

9-12/3: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5

Từ ngày 9-12/3/2015 tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trung Nguyên tham gia Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5 với vai trò là nhà tài trợ kim cương.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp tham gia lễ hội và với tư cách là thương hiệu cà phê số 1, nhà lãnh đạo ngành cà phê, Trung Nguyên mong muốn góp phần thúc đẩy quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam, cà phê Buôn Ma Thuột, khẳng định mạnh mẽ vị trí của cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới, và xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành thủ phủ cà phê thế giới.

Làng cà phê - điểm hẹn cho những người yêu cà phê khi đến với Buôn Ma Thuột

Nhằm góp phần xây dựng một Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột hấp dẫn, đầy bản sắc, Trung Nguyên đã đầu tư một cách toàn diện với ngân sách hơn 10 tỷ đồng cho hàng loạt hoạt động tại Làng cà phê, Coffee Tour, Bảo tàng cà phê Thế giới và đặc biệt là Gian hàng Trung Nguyên.

Được xây dựng trên tinh thần tạo nên một không gian giao hòa giữa con người và thiên nhiên, vũ trụ, hướng đến một lối sống mới hài hòa, hạnh phúc cùng chủ đề “Những cuốn sách đổi đời, bên những tách cà phê đổi đời”, gian hàng Trung Nguyên là một điểm nhấn đặc sắc và ấn tượng nhất lễ hội. Đặc biệt, hoạt động ý nghĩa là chương trình tọa đàm sách, gặp gỡ, giao lưu, ký tặng sách với những nhân vật nổi tiếng có ảnh hưởng, nhạc sĩ, ca sĩ, người đẹp tại hai địa điểm Không gian cà phê sách đổi đời Legend và Làng cà phê trong 3 ngày 9-11/3/2015.

Cũng trong khuôn khổ Lễ hội, tại Làng cà phê, bên cạnh chương trình tọa đàm sách còn rất nhiều hoạt động khác, một trong số đó là Bảo tàng cà phê thế giới, nơi sưu tập hàng ngàn hiện vật quý, hiếm giới thiệu về lịch sử, văn hóa cà phê thế giới. Bên cạnh đó, Làng cà phê còn thu hút với khu vườn cà phê cổ, chương trình biểu diễn barista đặc sắc 5 nền văn hóa cà phê thế giới cùng các hoạt động thú vị khác.

Hấp dẫn không kém là Coffee Tour – Hành trình khám phá và trải nghiệm về cà phê độc đáo và duy nhất của Trung Nguyên dành cho những người yêu cà phê để tìm hiểu về văn hóa cà phê Việt Nam. Với các chương trình tour được thiết kế đặc biệt dành cho lễ hội, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm về đời sống của người dân bản địa cùng quá trình sản xuất, chế biến và cách thưởng thức ly cà phê tuyệt hảo với những điểm đến thú vị như nông trại cà phê Eatul, Thác Draynur – Dòng thác với nguồn nước thiện lành xuất phát từ dòng sông chảy ngược Sêrêpok.

Ngoài ra, để hưởng ứng Lễ hội Cà phê 2015, Trung Nguyên có sự kiện khai trương Không gian cà phê Trung Nguyên tại Nha Trang – tiếp nối chiến dịch mở rộng chuỗi quán cà phê Trung Nguyên trên con đường “di sản Việt Nam” đã được UNESSCO công nhận; triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 8/3 tại hệ thống quán Trung Nguyên TNF trên toàn quốc. Tại lễ hội có chương trình tặng voucher cho khách hàng nữ tham gia lễ hội trong ngày Quốc tế phụ nữ, quà tặng dành cho khách hàng mua sản phẩm cà phê tại gian hàng Trung Nguyên.

Ngọc Nhi

quangcaomienphi

9-12/3: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia