Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Ngày 28/3: VNREA tổ chức gặp mặt đầu xuân tại Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức buổi “Gặp mặt Hội viên VNREA 2015” để tổng kết tình hình hoạt động năm 2014, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015 và họp Ban Chấp hành của Hiệp hội. 


Chương trình gặp mặt đầu xuân được VNREA tổ chức thường niên

Đây là dịp để các Hội viên Hiệp hội được gặp gỡ lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, lãnh đạo các Thành phố lớn, các nhà quản lý, các chuyên gia để cập nhật và trao đổi các thông tin định hướng, các chính sách pháp luật thuộc lĩnh vực bất động sản, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và thảo luận những vấn đề liên quan tới sự phát triển của doanh nghiệp trong xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam năm 2015. 

Cuộc gặp mặt là cơ hội tốt để các cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực bất động sản có sự hợp tác chia sẻ, trao đổi với các Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, lãnh đạo địa phương, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý và các doanh nghiệp để cùng góp sức phát triển thị trường bất động sản trong cả nước.

Thời gian dự kiến diễn ra sự kiện vào ngày 28/3 tại TP. Đà Nẵng. Chương trình dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 300 DN hội viên của Hiệp hội trên toàn quốc.

Linh Nhi

quangcaomienphi

Ngày 28/3: VNREA tổ chức gặp mặt đầu xuân tại Đà Nẵng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia