Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Từ 31/3 đến 2/4: 230 doanh nghiệp sẽ triển lãm tại Propak VietNam 2015

 

Theo Ban tổ chức triển lãm Propak Viet Nam 2015, từ ngày 31/3 đến 2/4, Triển lãm quốc tế về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì (Propak Viet Nam 2015) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7 - TP.Hồ Chí Minh).

Gian hàng triển lãm công nghệ của Đức tại Propak 2014

 

Đây được xem là sự kiện thương mại hàng đầu Việt Nam, nhằm giới thiệu những công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì hiện đại trên thế giới, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, xúc tiến thương mại, kích thích sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Năm nay, Propak Viet Nam có quy mô lên tới 6.000m2, thu hút sự tham gia của 230 đơn vị triển lãm quốc tế đến từ 24 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ nổi tiếng về lĩnh vực này như: Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Hà Lan, Singapore, Đài Loan…

Ông BT Tee - Phó trưởng Văn phòng Đại diện tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm PROPAK VIETNAM 2015, cho biết: “Năm nay chúng tôi tin tưởng triển lãm sẽ tăng trưởng 25%. Chúng tôi rất vui khi nhìn thấy các nhà sản xuất và xuất khẩu quốc tế đang dần hỗ trợ Việt Nam trở thành một trung tâm chế biến thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Chính điều này lại thu hút thêm nhiều doanh nghiệp quốc tế đến trưng bày tại triển lãm PROPAK VIETNAM để tiếp tục hỗ trợ các công ty mới thành lập trong ngành. Nhóm dân số với thu nhập tầm trung đang ngày một tăng trưởng tại Việt Nam, đây chính là nguồn thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm tiêu dùng nhanh trong nước và cũng đem đến nhiều cơ hội cung ứng cho các đơn vị triển lãm của chúng tôi”.

Đáng chú ý trong nhóm các doanh nghiệp quốc tế đăng kí triển lãm tại Prpopak Vietnam 2015, có tới 19 công ty Đài Loan. Kể từ năm 2013 trở lại đây, các doanh nghiệp Đài Loan đã và luôn dẫn đầu về nhóm gian hàng triển lãm lớn nhất. Điều này cho thấy ngày càng có nhiều doanh nghiệp đánh giá cao cơ hội giao lưu, xúc tiến thương mại tại Việt Nam và sức hấp dẫn đầu tư, hợp tác cung ứng của ngành công nghiệp đóng gói ở một thị trường hơn 90 triệu dân và vẫn đang loay hoay với hướng phát triển công nghiệp phụ trợ.

Mỹ Lê

 

quangcaomienphi

Từ 31/3 đến 2/4: 230 doanh nghiệp sẽ triển lãm tại Propak VietNam 2015

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia