Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

24-25/3: Hội nghị tăng cường y tế cơ sở cho chăm sóc sức khoẻ ban đầu

Hội nghị “Tăng cường y tế cơ sở cho chăm sóc sức khoẻ ban đầu, hướng tới bao phủ chăm sóc sức khoẻ toàn dân” sẽ diễn ra từ ngày 24-25/03/2015 tại thành phố Huế.

Chương trình do Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Ngân hàng thế giới (WB), và Liên minh Châu Âu (EU) tổ chức. 

Trong thời gian vừa qua, mạng lưới y tế cơ sở ở Việt Nam đã và đang không ngừng được củng cố, đảm bảo được khoảng 70% nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân tại địa phương. Y tế cơ sở đã đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai thành công công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, từ đó thực hiện các mục tiêu Thiên niên kỷ của Liên hợp quốc trong lĩnh vực y tế, tăng tuổi thọ cho người dân. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận, hệ thống y tế nói chung và mạng lưới y tế cơ sở nói riêng ở Việt Nam vẫn đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức.

Theo dự kiến, với sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng sự góp mặt của hơn 300 đại biểu, Hội nghị là cơ hội để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về tăng cường y tế cơ sở, thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu của Việt Nam với quốc tế; đồng thời khẳng định vai trò của việc đầu tư cho y tế cơ sở nhằm thực hiện mục tiêu bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân ở Việt Nam.

Liên Hoa

quangcaomienphi

24-25/3: Hội nghị tăng cường y tế cơ sở cho chăm sóc sức khoẻ ban đầu

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia