Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

3-6/4/2015: KTO tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2015

Từ 3 – 6/4/2015, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) cùng với Cục du lịch Jeju (JTO) và Hiệp hội du lịch Hàn Quốc (KATA) sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2015 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

 Tại Hội chợ VITM 2015, KTO tại Việt Nam sẽ giới thiệu nhiều tour du lịch mới mẻ tới Hàn Quốc

 

Với chủ đề "Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn", khi đến tham quan gian hàng Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tiếp cận nhiều thông tin du lịch hữu ích về những sản phẩm du lịch sẽ bán trong mùa xuân - hè năm nay, đặc biệt là những sản mới được thiết kể để bán trong mùa xuân như : Sắc xuân Hàn Quốc (Vietravel Hà Nội), Lễ hội hoa xuân (TST Tourist), Hoàn Quốc – mùa hoa xuân (Hanoi Redtours), v.v...

Ngoài ra, khách tham quan hội chợ cũng có cơ hội tham gia vào các trò chơi thú vị của KTO và nhận những phần quà xinh xắn, trực tiếp nếm thử các nguyên liệu làm nên những món ăn Hàn Quốc, qua đó học cách tự làm những món ăn này tại nhà vào các buổi sáng ngày 4, 5, 6 tháng 4 và chụp ảnh miễn phí lấy ngay vào mỗi buổi chiều cùng ngày.

Bên lề hội chợ VITM, KTO tại Việt Nam và Cục du lịch Jeju sẽ tổ chức Hội thảo Du lịch Jeju – Hàn Quốc và Lễ ký kết MOU hợp tác với một số công ty du lịch Việt Nam vào ngày 06/04/2015 tại khách sạn Pullman Hà Nội. Thông qua chương trình hợp tác giữa Jeju và các công ty lữ hành Việt Nam trong năm 2014 sẽ hỗ trợ cho khoảng 2.922 du khách du lịch khen thưởng của Việt Nam khi đến Jeju.

Và trong năm nay, KTO tại Việt Nam cùng với các công ty du lịch Việt Nam sẽ cho ra sản phẩm du lịch tự do mang tên "Du lịch bụi tới Hàn Quốc" nhằm phục vụ những du khách muốn tự do khám phá Hàn Quốc; "K-Pop show tour" giành cho các bạn trẻ yêu làn sóng Hàn Quốc và du "Đạp xe tại đảo Jeju" dành cho những du khách yêu thích bộ môn thể thao đạp xe địa hình. Những sản phẩm độc đáo này dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 5, tháng 6 tới.

Mai Linh

quangcaomienphi

3-6/4/2015: KTO tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2015

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia