Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

29-31/3: Chương trình “Nghệ thuật kinh doanh từ Sói Già phố Wall – Jordan Belfort”

Trong 03 ngày 29, 30 và 31/5/2015, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội sẽ phối hợp với Công ty TNHH DVH - Bransons tổ chức chương trình “Nghệ thuật kinh doanh từ Sói Già phố Wall – Jordan Belfort” tại TP HCM.

Sói Già phố Wall – Jordan Belfort

Chương trình dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân, đội ngũ quản lý và các tổ chức cá nhân đam mê kinh doanh và mong muốn học hỏi bí quyết thành công của Jordan Belfort để áp dụng vào hệ thống kinh doanh của mình.

“Bán hàng cùng Sói Già Phố Wall” lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11/2014 đã thu hút hơn 650 doanh nhân đến từ Việt Nam và các nước trên thế giới tham dự. Lần đầu tiên đến với TP HCM, Jordan Belfort sẽ tập trung chia sẻ với giới doanh nhân thành phố những bí quyết về khởi nghiệp; cơ hội và bí quyết kêu gọi vốn đầu tư; xu hướng M&A và bối cảnh tại Việt Nam; kỹ năng bán hàng theo đường thẳng, môi giới chứng khoán, truyền thông trên mạng xã hội.... Từ đó, giúp cộng đồng doanh nghiệp áp dụng hiệu quả vào sản xuất, kinh doanh và từng bước phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký trực tiếp với vị bảo trợ truyền thông: Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội hoặc Báo Diễn đàn Doanh nghiệp để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Giá vé bán chính thức trên thị trường như sau:

Vé Silver bao gồm: Tài liệu học, phiên dịch tai nghe, ngồi khu vực ghế siler. Vé Platinum gồm: Tài liệu học, phiên dịch tai nghe, teabreak, cửa check in ưu tiên, ngồi khu vực platinum, ăn trưa cùng diễn giả và được tặng một cuốn sách có chữ ký của diễn giả.

 

Liên hệ: 092 588 3636 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

quangcaomienphi

29-31/3: Chương trình “Nghệ thuật kinh doanh từ Sói Già phố Wall – Jordan Belfort”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia