Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

5/6: Hội thảo “Chính sách và chiến lược sử dụng năng lượng hiệu quả cho các SME"

 

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp với CIEM tổ chức Hội thảo “Chính sách và chiến lược sử dụng năng lượng hiệu quả cho các SME" vào ngày 5/6 tới.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả mang lại nhiều lợi ích

Với mục tiêu lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp, từ đó đệ trình lên các cơ quan chức năng để tìm ra giải pháp kịp thời, xây dựng chiến lược sử dụng năng lượng hiệu quả, hội thảo sẽ tập trung vào các nội dung: Tác động của việc tăng giá năng lượng (điện, than, xăng dầu, khí tự nhiên) đối với hoạt động của DN; Kế hoạch ứng phó với việc tăng giá năng lượng; Doanh nghiệp ứng phó với tình trạng thiếu nguồn cung năng lượng như thế nào? Doanh nghiệp có cân nhắc chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo? Khó khăn của doanh nghiệp là gì? Doanh nghiệp có cần hỗ trợ từ Nhà nước/các tổ chức để có thể chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo không? Các yêu cầu hỗ trợ là gì?

Hội thảo được tổ chức tại Hội trường tầng 1- Nhà D, Viện Nghiên cứu quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), 68 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình, Hà Nội với sự tham gia của  bà Nguyễn Thị Tuệ Anh, Phó Viện trưởng CIEM, ông Nguyễn Mạnh Hải, Trưởng ban Chính sách dịch vụ công CIEM, ông Ngô Minh Tuấn, Nghiên cứu viên, Ban Chính sách dịch vụ công CIEM và lãnh đạo HanoiBA cùng các hội viên.

Phan Nam

 

quangcaomienphi

5/6: Hội thảo “Chính sách và chiến lược sử dụng năng lượng hiệu quả cho các SME

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia