Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

9/6: Diễn đàn Khởi nghiệp

Nhằm tạo động lực phát triển phong trào khởi nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp vào ngày 9/6 tới, tại trụ sở VCCI (số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội).

 

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI và ông Phạm Minh Huân - Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chúc mừng dự án đạt giải Nhất tại Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2014

Diễn đàn thu hút sự quan tâm của các đại sứ quán, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp và đặc biệt là đông đảo bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tường thuật trực tuyến Diễn đàn Khởi nghiệp tại www.dddn.com.vn.

Chương trình diễn ra cả ngày với hai phiên: Phiên toàn thể và thảo luận nhóm. Phiên toàn thể được tổ chức buổi sáng với sự tham dự, điều hành của Tiến sĩ Vương Đình Huệ - Trưởng ban Kinh tế Trung Ương Đảng và Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI. Các nội dung được trình bày trong phiên toàn thể gồm: Công bố chỉ số khởi nghiệp Việt Nam 2014, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các quốc gia trên thế giới và giới thiệu các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp ở Việt Nam hiện nay. 

Buổi chiều, Diễn đàn sẽ chia thành 2 tổ thảo luận xoay quanh hai chủ đề: Thanh niên khởi nghiệp do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp - đơn vị Thường trực tổ chức Chương trình khởi nghiệp quốc gia chủ trì và Tài chính cho khởi nghiệp – do Viện Phát triển Doanh nghiệp VCCI điều hành. Những vấn đề thực tiễn như: Mô hình vườn ươm kinh doanh thành công, thương mại hóa các dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ hay vốn đầu tư mạo hiểm… sẻ được trao đổi tại phiên thảo luận này.

Diễn đàn Khởi nghiệp được tổ chức trong bối cảnh vấn đề khởi nghiệp đã và đang là câu chuyện thời sự - kinh tế của đất nước. Khi vai trò đội ngũ doanh nhân và doanh nghiệp ngày càng được Đảng và Nhà nước đề cao, được coi là “lực lượng chủ lực xung kích” trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Trong bối cảnh đó, Diễn đàn sẽ là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của các bộ, ban ngành, đơn vị xúc tiến, hiệp hội, trường học về tầm quan trọng của khởi nghiệp, tạo tiền đề cho các bộ, ban ngành xây dựng chủ trương chính sách mới, tạo động lực phát triển đội ngũ doanh nhân.

Đăng ký tham dự qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Thông tin chi tiết về Diễn đàn liên hệ:
Ms. Phan Dương – Phòng Sự kiện, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp
Tel: 04 3577 2400 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Phan Dương

quangcaomienphi

9/6: Diễn đàn Khởi nghiệp

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia