Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

11/6: Ngày kết nối các Tổ chức phi chính phủ - NGO Connection Day

Nhằm hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam nâng cao hiệu quả hoạt động, huy động được các nguồn lực để thực hiện tốt hơn những mục tiêu vì sự phát triển kinh tế xã hội tại Việt Nam thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin, VCCI phối hợp với công ty Microsoft Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày kết nối các tổ chức phi chính phủ” (NGO Connection Day).

Sự kiện diễn ra nhằm nâng cao nhận thức của các tổ chức phi chính phủ về lợi ích của công nghệ 

 

Những nội dung chính của sự kiện năm nay là vai trò của các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam, các chính sách về các tổ chức phi chính phủ và chương trình tài trợ phần mềm cho các tổ chức phi chính phủ của Microsoft.

Đây là sự kiện thường niên được Tập đoàn Microsoft khởi xướng từ năm 2005 trên toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức của các tổ chức phi chính phủ về lợi ích của công nghệ cũng như những xu hướng mới nhất công nghệ thông tin có thể đem lại lợi ích cho các hoạt động của mình, giúp các tổ chức tăng cường khả năng tiếp cận và triển khai công nghệ hiểu quả hơn. Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

Thời gian         : 8.00-12h00 ngày 11 tháng 06 năm 2015 (Thứ Năm)

Địa điểm          : Hội trường số 1, tầng 7, tòa nhà VCCI

                          Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ:

Anh Đặng Thanh Tùng, VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Tel : 04-35742022 (máy lẻ 251) ; Fax : 04-35742020/30

Mobile: 0942 193333 Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. " style="color:blue;font-size:12pt !important;font-family:'Times New Roman' !important"> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quỳnh Chi

quangcaomienphi

11/6: Ngày kết nối các Tổ chức phi chính phủ - NGO Connection Day

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia