Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

9-11/9: Triển lãm Thailand LAB 2015

Ngày 18/6, tại Hà Nội, Ban tổ chức triển lãm Thailand LAB đã tổ chức buổi giới thiệu Triển lãm về công nghệ, thiết bị phòng thí nghiệm và khoa học cuộc sống lần thứ 5 (Thailand LAB 2015) và chương trình hỗ trợ khách tham quan. Thailand LAB 2015 dẽ diễn ra tại sảnh EH105 & EH107, BITEC, Băng Cốc, Thái Lan trong 3 ngày, từ ngày 09-11/9/2015.

Ông AnuchaParnpichate - Giám đốc dự án của Công ty tổ chức triển lãm VNU Exhibitions Asia Pacific phát biểu tại buổi giới thiệu triển lãm

 

Thailand LAB sẽ trưng bày các thiết bị, công nghệ phòng thí nghiệm phân tích mới nhất dành cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu của các tổ chức chính phủ và tư nhân như: Khoa học đời sống, công nghệ sinh học, khoa học y tế, phòng thí nghiệm lâm sàng, đo lường, hệ thống thông tin quản lý, vật tư tiêu hao và dùng 1 lần trong phòng thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, dịch vụ và nội thất phòng thí nghiệm, hóa chất, an toàn phòng thí nghiệm, thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực dược và y tế, thực phẩm thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, và nông nghiệp và năng lượng.

Cũng trong khuôn khổ Thailand LAB 2015, các hội nghị và thảo sẽ được diễn ra như: Đại hội công nghệ sinh học lần thứ 3; Hội nghị về sinh học hệ thống, tin-sinh học; Sự phát triển của dược-sinh học và hướng đầu tư tại châu Á Thái Bình Dương; Các chương trình đào tạo về thương mại hóa công nghệ y sinh và các chương trình đào tạo trong khu vực; Hội thảo hướng dẫn an toàn phòng thí nghiệm…

Theo ông AnuchaParnpichate - Giám đốc dự án của Công ty tổ chức triển lãm VNU Exhibitions Asia Pacific, năm 2014 Thailand LAB đã đón tiếp 7.703 khách tham quan từ trên 40 nước, trong đó có trên 200 khách từ Việt Nam. Năm nay, ban tổ chức đã có sự chuẩn bị tốt hơn với các hoạt động và hội thảo toàn diện như kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất, phòng thí nghiệm thông minh, hội nghị và hội thảo chuyên đề về chất lượng, do đó Thailand  LAB 2015 dự kiến sẽ đón khoảng 8.800 khách tham quan từ trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các đoàn khách tham quan triển lãm Thailand LAB 2015 trên 10 người sẽ được Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) hỗ trợ thông qua chương trình "Kết nối doanh nghiệp (“Business Connect”). Khi đoàn lưu lại Thái Lan ít nhất 2 đêm (3 ngày), và mỗi khách đạt được 3 cuộc giao dịch, làm việc tại triển lãm, đơn vị tổ chức đoàn sẽ được hỗ trợ 100 USD/khách.

Hồ Hường

quangcaomienphi

9-11/9: Triển lãm Thailand LAB 2015

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia