Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Hội thảo “Cơ chế và giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp”

Sáng 22/9 tới đâytại Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức Hội thảo “Cơ chế và giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp”.

doanhnghiep

Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới đã tác động tiêu cực tới nền kinh tế Việt Nam, khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước gặp khó khăn (Ảnh minh họa)

Hội thảo do TS. Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI và ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng chủ trì và điều hành. Ngoài ra, Chương trình còn có sự tham dự của các Vụ chức năng thuộc Ngân hàng Nhà nước, các Sở, Ngành liên quan, các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng cùng nhiều chuyên gia kinh tế và gần 200 doanh nghiệp, hiệp hội Doanh nghiệp.

Trong những năm trở lại đây, ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới đã tác động tiêu cực tới nền kinh tế Việt Nam, khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước gặp khó khăn. Đứng trước thực trạng trên, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã đưa ra nhiều giải pháp vĩ mô nhằm ổn định thị trường tiền tệ, kiềm chế lạm phát, giảm lãi suất, tăng cường vốn tín dụng đối với một số lĩnh vực, ngành nghề, giúp doanh nghiệp dần ổn định.

Với mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ đồng hành – hỗ trợ giữa Ngân hàng và doanh nghiệp trước thềm hội nhập sâu rộng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với VCCI tổ chức Hội thảo Cơ chế và giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp. Hội thảo sẽ đem tới cho doanh nghiệp nhiều thông tin về những chính sách và giải pháp vốn cũng như tháo gỡ những vướng mắc còn tồn đọng trong hoạt động tín dụng. Những ý kiến trao đổi trực tiếp của các chuyên gia kinh tế, các doanh nghiệp sẽ giúp ngành ngân hàng có những cơ chế chính sách phù hợp với mục tiêu giúp hoạt động của doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững, sẵn sàng hội nhập sâu rộng, vươn ra biển lớn.

Chương trình sẽ được tường thuật trực tuyến trên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp điện tử:http://enternews.vn/

Đăng kí tham dự trực tiếp qua: TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Sự kiện – Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Điện thoại: 04-3577 2400

Hotline: 090 480 3669 (Ms. Dương)

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

quangcaomienphi

Hội thảo “Cơ chế và giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp”

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia