Doanh nghiep ha noi | Ha noi business Guide

Doanh nghiệp tiêu biểu

Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Nhật bản vào ngày 14/10/2015

Nhằm góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Nhật Bản, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan xúc tiến đầu tư Nhật Bản (JETRO) sẽ tổ chức Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Nhật bản vào ngày 14/10/2015 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Diễn đàn dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 300 đại biểu từ Nhật Bản và Việt Nam, đại diện cho các cơ quan Chính phủ, các chuyên gia kinh tế, giới doanh nhân và cơ quan thông tấn báo chí hai nước.

Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Nhật Bản 2015 sẽ thảo luận, đánh giá về hiện trạng, kiến nghị các giải pháp tăng cường quan hệ đầu tư và thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản; vấn đề tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam: kết quả và định hướng phát triển trong các năm tới.

Trong phiên thảo luận chuyên đề, Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận vào 2 lĩnh vực chính gồm: Hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao; Hợp tác song phương về lĩnh vực tài chính, cổ phần hóa doanh nghiệp.

Ngoài ra, Diễn đàn cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi, là cầu nối cho những cơ hội đầu tư, kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Đặc biệt, Diễn đàn còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp hai nước được đối thoại trực tiếp với đại diện Chính phủ, lãnh đạo các bộ ngành và địa phương.

quangcaomienphi

Diễn đàn kinh tế Việt Nam – Nhật bản vào ngày 14/10/2015

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Doanh nghiệp mới tham gia